Cách xóa lỗi xe Mercedes

Hướng dẫn cách xóa lỗi hiện trên màn hình của xe Mercedes-benz khi đã khắc phục được lỗi . Đọc kiểm tra những lỗi đơn giản thường gặp trên xe Mercedes để có thể khắc phục nhanh nhất .

Phương pháp này có thể sử dụng cho tất cả các dòng xe của Mercedes như : Mercedes C200, c250, GLC250, GLC300, S400, S500, S600 maybach , GLS, GLE , GLA, AMG GT, V class, CLA …..

Cách xóa lỗi xe Mercedes nhanh nhất

Làm sao để xóa cảnh báo lỗi trên xe Mercedes nhanh nhất mà không cần đưa xe vào hãng và xưởng dịch vụ? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp, hãng xe khuyên các bạn không nên tự ý can thiệp vào hệ thống xe của Mercedes , vì có thể gây nên các lỗi khác không mong muốn, hoặc có thể hơn nữa là ảnh hưởng tới bảo hành.

RESET BẢO DƯỠNG - MERCEDES (8)

Những báo lỗi có thể xảy ra

Các lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng xe Mercedes-benz đó là : Cảnh báo áp suất lốp[, cảnh báo cửa xe đang mở, cảnh báo dầu phanh hết, cảnh báo hết nước làm mát , ….

Những cảnh báo nghiêm trọng khách hàng nên đưa xe vào hãng để kiểm tra : cảnh báo lỗi túi khí , lỗi hệ thống cân bằng điện tử ESP, lỗi hệ thống phanh ABS, BAS , lỗi động cơ , lỗi các hệ thống an toàn khác , lỗi thước lái , ….

Chúng tôi khuyên khách hàng nên đưa xe vào xưởng dịch vụ chính hãng của Mercedes-benz khi xuất hiện bất kỳ lỗi nào

Tin tức từ Mercedes  Vì sao đèn xe ô tô hay bị hấp hơi nước ?

Đánh giá của bạn

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *