[Dantri.com.vn] Mercedes-AMG A45 thế hệ mới

[Dân trí Mercedes] Giới thiệu thế hệ mới của Mercedes-AMG A45 có công suất hơn 400 mã lực

Dòng xe đẳng cấp Mercedes-AMG đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng 1 thế hệ Mercedes A45 AMG hyper hatch mới hoàn toàn, được trang bị động cơ 4 xi-lanh với công suất lên tới hơn 400 mã lực.

Ông Tobias Moers – Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG cho biết, thế hệ tiếp theo của Mercedes A45 AMG sẽ có 1 động cơ bốn xi-lanh mới hoàn toàn, và có công suất hơn 400 mã lực.Moers cho biết thêm: “Điều quan trọng là khách hàng của chúng tôi có chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc này.” Nhưng, Mercedes-Benz sẽ không chỉ đơn giản là sử dụng 1 turbo lớn hơn hoặc trang bị lại bộ điều khiển điện tử ECU, như ông Moers giải thích: “Với chúng tôi, điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể”.
Mercedes A250 AMG Mercedes A250 AMG 3
Ông Moers đưa thông tin, chiếc Mercedes A45 mới với khả năng chạy hoàn thành khoảng 21 km đường đua Nurburgring danh tiếng trong chưa tới 8 phút đây là thành tích ngang SEAT Leon Cupra 280, và nhanh hơn xe Mercedes A45 AMG thế hệ trước ít nhất 10 giây.
Hiện tại , Mercedes-Benz vẫn chưa tiết lộ việc xe Mercedes A45 AMG có dùng năng lượng điện hay động cơ hybrid không. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất

 

Đánh giá của bạn

comments

Bài viết liên quan

Tin tức từ Mercedes  [Dantri.com.vn]Chiếc xe Mercedes-Benz bán tải chính hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *