Hướng dẫn sử dụng xe Mercedes E class W213 2017

Sách Hướng dẫn sử dụng xe Mercedes E class W213 2017, tải Hướng dẫn sử dụng xe Mercedes E class W213 2017 , download Hướng dẫn sử dụng xe Mercedes E200, E250, E300, E400 AMG, E63 AMG.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Mercedes-Benz xe E class

Trước khi lái xe lần đầu tiên, bạn cần đọc kỹ Sổ tay Hướng dẫn Sử dụng này và làm quen với xe. Để đảm bảo an toàn cho bạn và kéo dài tuổi thọ xe, cần tuân thủ các hướng dẫn và lưu ý cảnh báo trong sổ tay này.

Link tải trực tiếp :  Download

 Mercedes E class

Nếu không, có thể dẫn đến hư hỏng xe hoặc thương tích cá nhân. Ký hiệu trang bị hoặc model của xe có thể khác nhau theo: model,đơn hàng,quốc gia ,tình trạng sẵn có Hình minh họa trong sổ tay này minh hoạ cho xe có tay lái bên trái. Đối với xe có tay lái bên phải, bố cục của các bộ phận và hệ thống điều khiển sẽ thay đổi tương ứng.

E200 mau bac (4)

Mercedes-Benz liên tục cập nhật các tính năng hiện đại cho xe của mình. Do đó Mercedes-Benz có quyền thay đổi ở những phần sau:  thiết kế , trang bị , tính năng kỹ thuật

Vì vậy, thiết bị trên xe của bạn có thể khác so với mô tả và minh họa trong tài liệu này. Dưới đây là các thành phần kèm theo xe:

Sổ tay Hướng dẫn Sử dụng Kỹ thuật sốxe E class

Sổ tay Hướng dẫn Sử dụng xe E class

Tin tức từ Mercedes  Hướng dẫn cách kết nối CarPlay trên xe Mercedes

Sổ tay Hướng dẫn Bảo dưỡng xe E class

Tài liệu bổ sung tùy theo thiết bị Phải luôn đặt các tài liệu này trong xe. Nếu bán xe, phải cung cấp tất cả tài liệu này cho chủ sở hữu mới.

 

 

Đánh giá của bạn

comments