Mercedes GLA250 ngoại thất thể thao, mượt mà

Đánh giá Mercedes GLA250 ngoại thất thể thao, mượt mà : Phần đầu xe cá tính và mang đậm chất Mercedes GLA250  với lưới tản nhiệt tích hợp logo của hãng và hai thanh tản nhiệt màu bạc cùng viền mạ crôm sang trọng. Cụm đèn trước được thiết kế cầu kì với nhiều lớp xếp chồng nhau như mí mắt. Hốc đèn sương mù nhường chỗ cho sự phô diễn của cản gió trước cá tính với viền mạ crôm và lưới kim loại sơ đen, trong khi mặt ngoài tạo hình viền đôi mạ crôm.

Mercedes GLA250 cho thấy xu hướng thể thao hiện rõ

Có lẽ điều tự hào nhất của Mercedes GLA250 nằm ở Hệ thống ánh sáng chủ động giúp tăng độ sáng, chiếu đèn khi xe vào cua cũng như tầm nhìn đèn sương mù rộng hơn, quan sát tốt hơn.

GLA250

Chiếc GLC300 4matic coupe mà ca sĩ – nhạc sĩ Khắc Việt đang quan tâm

Động cơ của mẫu xe Mercedes GLA250 cũng cao cấp hơn so với đàn em Mercedes GLA200

Gương chiếu hậu ngoài làm bằng gương cầu lồi, tích hợp đèn báo rẽ, sơn cùng màu thân xe và có thể được chỉnh điện từ bên trong. Việc lái xe khi gặp sương mù cũng dễ chịu hơn vì hệ thống sưởi kính làm việc khá tốt, giúp khôi phục lại tầm nhìn rõ ràng hơn trong thời gian ngắn.

Phần đầu xe cá tính và mang đậm chất Mercedes GLA250  với lưới tản nhiệt tích hợp logo

Mặc dù Mercedes trang bị cho GLA25 đèn pha vẫn là loại LED dạng bóng chiếu song đèn chạy ban ngày là LED. Công nghệ LED tiết kiệm năng lượng cũng được sử dụng cho đèn đuôi, đèn phanh và đèn sương mù phía sau.

Tin tức từ Mercedes  Mercedes GLA200, GLA250 và GLA45 AMG 2017 bản Facelift mới nhất

Đánh giá của bạn

comments