Mercedes B200 b-class 4
Mercedes B200 b-class 2Mercedes B200 b-class 1Mercedes B200 b-class

Mercedes B200

Mercedes B200 – Mẫu MPV hạng sang nâng cấp một số nét ở thiết kế, thêm công nghệ và lựa chọn mới cho động cơ.

Product Description

Để nâng cao hiệu suất, khách hàng hiện nay có vùng lựa chọn động cơ rộng hơn,  nhận thấy nhu cầu đó Mercedes-benz VietNam cho ra mắt dòng B-class với Mercedes B200 chạy xăng mới. Không giống như bản CDI chạy diesel, bản B200 kết hợp dẫn đông cầu trước, dung tích 1,6 lít 4 xi-lanh công suất 154 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm, tăng tốc 0-100 km/h trong 8,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 219 km/h.

  Mercedes B200 b-class 3

Động cơ Mercedes B200 kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, trong khi loại số tự động 7 cấp là tùy chọn .

Hình dáng bên ngoài của B-class không thay đổi nhiều, với cản trước mới, hốc hút gió rộng hơn, tích hợp đèn LED ban ngày. Đằng sau xe Mercedes tinh chỉnh cản sau cùng một số chi tiết nhỏ.

Nội thất xe Mercedes B-class

B-class được trang bị màn hình hiển thị trung tâm 8 inch rộng hơn trước, với tùy chọn 12 màu ánh sáng nội thất. Khách hàng cũng có thể chọn công nghệ khởi động không cần chìa Keyless Go và Comand Online cung cấp thông tin tình hình giao thông.

Mercedes B200 b-class 5

Mercedes B200 được trang bị công nghệ kết nối mới nhất “Mercedes connect me” cũng xuất hiện, cung cấp thông tin cứu hộ tai nạn, dịch vụ bảo dưỡng và giải quyết sự cố. Specil Remote Online cho phép lái xe kết nối với chiếc B-class của mình ở bất kỳ đâu thông qua smartphone, dễ dàng kiểm tra tình trạng nhiên liệu hoặc đặt giờ làm nóng, làm lạnh xe trước khi khởi hành

An toàn xe Mercedes B200

Mercedes B-class bản nâng cấp có công nghệ hỗ trợ chủ động và bị động mới, như Collision Prevention Assist Plus cho phép xe tự động phanh để giảm thiệu rủi ro khi có nguy cơ xảy ra va chạm. Attentin Assist cảnh báo ngủ gật hoặc chạy chệch làn bằng đèn hoặc âm thanh.

Mercedes B200 b-class 6

Các kỹ sư của hãng xe Mercedes-benz đang chạy B-class 2015 nâng cấp trên đường thử. B-class là dòng xe bán chạy nhất ở Đức trong phân khúc MPV, đồng thời là mẫu xe đạt điểm tín nhiệm cao nhất của Mercedes

 

 

Đánh giá của bạn

comments

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mercedes B200”

Your email address will not be published. Required fields are marked *