MERCEDES S400 HYBRID
Mercedes S400 Hybrid 1Mercedes S400 Hybrid 2Mercedes S400 Hybrid 3Mercedes S400 Hybrid

Mercedes s400 hybrid

Mercedes S400 Hybrid là thành quả nổi bật nhất trong chiến lược thân thiện với môi trường của Mercedes-benz với công nghệ hybrid xăng-điện và giá bán tốt nhất từ trước tới nay .

Product Description

Mercedes Việt Nam cũng đưa CGI lên các dòng C-class và E-class và trong đó mercedes S400 Hybrid sự thể hiện rõ ràng nhất mục tiêu này.

Mercedes S400 Hybrid – đẳng cấp ‘xe xanh’

Mercedes-benz đang tiến các bước dài trên con đường biến các sản phẩm của mình có tính năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Sau khi tung ra công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt ở áp suất cao CGI, Mercedes-benz hãng xe Đức tiếp tục trình làng Mercedes S400 Hybrid, áp dụng công nghệ thời thượng hybrid xăng-điện.

MERCEDES S400 HYBRID

Trong khi những chiếc xe khác đang cố gắng đi theo con đường của S class , thì Mercedes s400 hybrid lại tiếp tục tìm kiếm những đỉnh cao mới , xác lập tiêu chuẩn về xe ô tô lý tưởng . Không chỉ là lá cờ đầu của Mercedes-benz , Mercedes s400 hybrid còn soi đường cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô .

Mercedes S400 Hybrid là thành quả nổi bật nhất trong chiến lược thân thiện với môi trường của Mercedes với công nghệ hybrid xăng-điện

Màu sơn Đen Magnetite (183), Đen Obsidian (197) , Xanh Cavansite (890), Bạc Diamond (988)Bạc ,Iridium (775), Xám Palladium (792)

Công nghệ có trong Mercedes s400 hybrid

Đưa công nghệ hybrid vào dòng sedan cao cấp nhất của mình, Mercedes S400 Hybrid có hệ thống kết hợp động cơ xăng và động cơ điện theo kiểu “mild hybrid”, không phải “full hybrid” .

Động cơ xăng và điện trên Mercedes S400 Hybrid nối với nhau như trước khi liên kết với hộp số 7G-Tronic . Phương thức kết hợp mà Mercedes S400 Hybrid là đỉnh cao của công nghệ xanh

noi that mercedes s400

Hệ thống tái sinh năng lượng phanh sẽ được kích hoạt khi phanh. Năng lượng thu được chuyển hóa thành điện, nạp cho ắc-quy.

Động cơ Của Mercedes S400 hoạt động khá ổn định. Giữa lúc bật và tắt động cơ xăng, người lái rất khó nhận ra. Khả năng tăng tốc không khác bản S350 thường.

noi that mercedes s400

Vô-lăng Mercedes S400 Hybrid là điểm thú vị ở điểm có lực kéo ở mức trung bình giữa C-classE-class đó là không quá nặng mà cũng không quá nhẹ. Mercedes S400 có chiều dài hơn 5,2 m, Cảm giác đầm lỳ, mạnh mẽ nhưng êm ái của Mercedes S400 Hybrid còn tạo nhiều cảm hứng hơn cả đàn em Mercedes E300.

Liên hệ ngay chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất về xe .

Đánh giá của bạn

comments

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mercedes s400 hybrid”

Your email address will not be published. Required fields are marked *